วันพุธที่ 4 กันยายน พ.ศ. 2556

การเขียนอ้างอิง

1. วิทยานิพนธ์
รำไพ  เกณฑ์สาคู.  การหาสภาวะที่เหมาะสมในการผลิตยีสต์ขนมปังจากกากน้ำตาล.
              วิทยานิพนธ์ปริญญาวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต  สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ  บัณฑิตวิทยาลัย
               มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ.


2. ข้อมูลจากฐานข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์
อาภรณ์  ภู่วิทยพันธ์.  (2548).  ทำอย่างไรให้ Happy.  [ม.ป.ท.]:  เนชั่นบุ๊คส์.    ค้นเมื่อ  5  กันยายน  
                 2556.  จาก  E-Libray.  รหัสหนังสือ  00001065.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น